Vỏ / lưng / benzen samsung grand prime g530

Liên hệ Hết hàng
Trần Linh Mobile chuyên cung cấp linh kiện Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Hải Phòng. Giá Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo nắp. Nếu quý khách có nhu cầu thay Kh...

Trần Linh Mobile chuyên cung cấp linh kiện Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Hải Phòng.

Giá Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo nắp.

Nếu quý khách có nhu cầu thay Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 chúng tôi sẽ tính thêm phí tháo nắp và bảo hành trên từng sản phẩm khác nhau.

Khi khung bezel bị hỏng, nứt, vỡ, móp... mà quý khách có nhu cầu thay Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Trần Linh Mobile sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

       - Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng.

       - Thời gian giao hàng, thay thế nhanh chóng.

       - Chế độ bảo hành dài hạn.

       - Tay nghề kỹ thuật cao.

       - Giá cả cạnh tranh

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất , nếu khách hàng thấy giá cao Trần Linh Mobile sẵn sàng thương lượng để có giá tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách liên hệ trực tiếp

Kinh doanh : 0313.733.733 - 0916.031.031

Kỹ thuật : 0313.85.1234

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và quan tâm đến sản phẩm Khung / Vỏ / Lưng Bezen Samsung Galaxy Grand Prime G530 của chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: