Thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi 4x

Liên hệ Còn hàng
Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X chính hãng, lấy ngay tại Hải Phòng Bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi 4X với mặt kính cảm ứng được gia công cong 2.5D ở 4 cạnh cho cảm giác thao tác trên tay rất mượt, tổng thể mặt trước của Redmi 4X mang đến sự liền mạch và đồng đều, màn hình ...

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi  4X chính hãng, lấy ngay tại Hải Phòng

Bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi 4X với mặt kính cảm ứng được gia công cong 2.5D ở 4 cạnh cho cảm giác thao tác trên tay rất mượt, tổng thể mặt trước của Redmi 4X mang đến sự liền mạch và đồng đều, màn hình 5 inch không quá nhỏ giúp sử dụng máy bằng 1 tay dễ dàng. nhưng không may vì một tai nạn bất ngờ mặt kính cảm ứng bị hư hỏng.

Bạn cần thay mặt kính Xiaomi ngay nhưng không biết lựa chọn địa chỉ uy tín nào để tiến hành sửa chữa, thay thế? Trần Linh Mobile sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X chuyên nghiệp, lấy ngay, giá rẻ, chất lượng hoàn hảo tại Trần Linh Mobile, mặt kính điện thoại Xiaomi của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng, chính xác, trở lại với vẻ đẹp mượt mà như ban đầu, không hề có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào.

Xiaomi Redmi 4X

Dấu hiệu cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X

Trong quá trình sử dụng, điện thoại Xiaomi Redmi 4X của bạn có thể gặp khá nhiều lỗi hư hỏng nhưng khi nào thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính cảm ứng lại là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Trần Linh Mobile xin đưa ra một số dấu hiệu cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X thường gặp:

- Máy bị rơi vỡ, nứt mặt kính nhưng máy vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường

- Mặt kính bị ố vàng, mờ ảnh hưởng đến tầm hiển thị của máy

- Máy bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng

- Cảm ứng không sử dụng được trên một phần màn hình hoặc toàn bộ

Xem thêm:  Thay màn hình Xiaomi Redmi 4X

 

mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X

5 bước thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X

  • Bước 1: Nhận máy - kiểm tra - tư vấn miễn phí 
  • Bước 2: Báo giá - hẹn ngày trả máy
  • Bước 3: Tiến hành khắc phục, thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi 4X
  • Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy sau khi kỹ thuật viên đã khắc phục xong.
  • Bước 5: Bàn giao máy viết giấy bảo hành.

Trần Linh Mobile

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X chính hãng tại Trần Linh Mobile

Nhiều khách hàng rất băn khoăn, phân vân khi lựa chọn một trung tâm để sửa chữa điện thoại của mình. Tuy nhiên, những lo lắng, băn khoăn của họ đều được giải quyết hết tại Trần Linh Mobile bởi:

-  Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng 100% từ nhà sản xuất, có độ bền cao, được kiểm tra rất cẩn thận trước khi thay thế cho khách hàng

- Các kỹ thuật viên tài giỏi, tay nghề kỹ thuật chuyên sâu, thành thạo xử lý mọi hư hỏng điện thoại, đặc biệt là thay màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại

- Giá cả đảm bảo rẻ nhất tại Hải Phòng nhưng chất lượng luôn tuyệt đối

- Thời gian nhanh chóng, chỉ từ 1-2 tiếng, không mất nhiều thời gian của khách hàng

- Cam kết thực hiện đúng theo chế độ bảo hành của trung tâm. Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng

- Đền bù 100% chi phí cho khách hàng nếu xảy ra sự cố trong quá trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi 4x

- Tuyệt đối không có tình tráo đổi linh kiện hay "luộc đồ" của khách hàng

Trần Linh Mobile

Chất lượng - nhanh chóng - tiết kiệm là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng. Không để khách hàng phải phàn nàn hay phiền lòng về điều gì chất lượng hay thái độ phục vụ, đó là trách nhiệm, mục tiêu của chúng tôi. Trần Linh Mobile sẽ luôn địa chỉ tin cậy, người bạn thân thiết luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 4X chính hãng, chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: