Màn hình lcd nokia / microsoft lumia 640 bộ

Liên hệ Hết hàng
Màn hình LCD Nokia / Microsoft Lumia 640 liền cảm ứng được cung cấp bởi Trần Linh Mobile luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng. Giá Màn hình bộ Nokia / Microsoft Lumia 640 liền cảm ứng trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa...

Màn hình LCD Nokia / Microsoft Lumia 640 liền cảm ứng được cung cấp bởi Trần Linh Mobile luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng.

Giá Màn hình bộ Nokia / Microsoft Lumia 640liền cảm ứng trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo nắp.

Nếu quý khách có nhu cầu ép mặt kính, thay màn hình, thay Màn hình hiển thị Nokia / Microsoft Lumia 640 liền cảm ứng chúng tôi sẽ tính thêm phí tháo nắp và bảo hành trên từng sản phẩm khác nhau.

Khi màn hình, cảm ứng bị hỏng, lỗi, liệt, loạn, nứt, vỡ... mà quý khách có nhu cầu thay mặt kính, thay màn hình LCD chính hãng lấy ngay Nokia / Microsoft Lumia 640 tại Trần Linh Mobile sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

       - Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng.

       - Thời gian giao hàng, thay thế nhanh chóng.

       - Chế độ bảo hành dài hạn.

       - Tay nghề kỹ thuật cao.

       - Giá cả cạnh tranh

                                     

Lưu ý: Giá trên website có thể chưa cập nhật , nếu khách hàng thấy giá cao Trần Linh Mobile sẵn sàng thương lượng để có giá tốt nhất cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và quan tâm đến sản phẩm Màn Hình Nokia / Microsoft Lumia 640 của chúng tôi.

Giới thiệu về Nokia / Microsoft 640:

  Các dòng Lumia được đánh giá là có hình thức đẹp và cứng cáp, Lumia 640 là một trong số đó. Được trang bị màn hình 5 inch, Clear Black, IPS 720x 1280 Pixel, Mật độ điểm ảnh 294 ppi được trang bị nhiều công nghệ trên màn hình như cảm ứng in cell như các dòng iphone nên cảm ứng mượt mà, kính được ép liền với màn hình tránh tình trạng bị bụi và hiển thị tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời.

TRAN LINH MOBILE

Địa chỉ: 176 Lạch Tray - Hải Phòng

Điện thoại: 0313.733.733 - 0916.031.031

Cửa hàng - Đại lý : 0313.85.1234                 

Website: http://tranlinh-mobile.com

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: