Cáp sim / khay sim asus zenfone 6

Liên hệ Còn hàng
Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6 được cung cấp bởi Trần Linh Mobile luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng. Giá Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone6 trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo nắp. Nếu quý khách có nhu cầu ...

Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6  được cung cấp bởi Trần Linh Mobile luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Hải Phòng.

Giá Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone6  trên là giá của kỹ thuật sửa chữa điện thoại chưa bao gồm công tháo nắp.

Nếu quý khách có nhu cầu thay Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6  chúng tôi sẽ tính thêm phí tháo nắp và bảo hành trên từng sản phẩm khác nhau.

Khi Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6  hỏng gãy, Zenfone 6 không nhận SIM... mà quý khách có nhu cầu thay Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6  tại Trần Linh Mobile sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

       - Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng.

       - Thời gian giao hàng, thay thế nhanh chóng.

       - Chế độ bảo hành dài hạn.

       - Tay nghề kỹ thuật cao.

       - Giá cả cạnh tranh

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất , nếu khách hàng thấy giá cao Trần Linh Mobile sẵn sàng thương lượng để có giá tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách liên hệ trực tiếp

Kinh doanh : 0313.733.733 - 0916.031.031

Kỹ thuật : 0313.85.1234

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website và quan tâm đến sản phẩm Khay sim / Khe SIM ASUS Zenfone 6  của chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: